Mua quốc tịch nước nào nhanh nhất?

Vì sao người ta cần sở hữu quốc tịch nhanh?

Người muốn sở hữu quốc tịch nhanh thường là các doanh nhân cần đi nước ngoài thường xuyên để công tác, hợp tác làm ăn hoặc mở rộng thị trường.

Giới giàu/siêu giàu cũng có động cơ mạnh trong việc sở hữu quốc tịch nhanh để tự do du lịch toàn cầu. Việc chờ đợi từ 6 đến 8 tuần để được cấp visa du lịch (thường là châu Âu, Mỹ) với họ tiềm ẩn nhiểu rủi ro khó chịu.

Câu chuyện có thật!

Tháng 2 năm 2020, visa công tác gửi Đại Sứ Quán Đức của chị Phương Quyên (Sài Gòn, tên nhân vật đã được đổi) bị từ chối, lỡ lịch hẹn đã chuẩn bị suốt 2 tháng với đối tác. Chị Quyên người hiện sở hữu doanh nghiệp cung cấp thực phẩm Organic có chi nhánh toàn quốc.

Với 02 thư mời từ đối tác Đức, 01 thư mời dự triển lãm nông nghiệp cùng lịch sử đi học tại Đức 06 năm trước, cô vẫn bị từ chối với lý do: Không đủ bằng chứng chứng minh đủ tiền sống 13 ngày công tác tại đây (!?).

Hồ sơ châu Âu hiện không được nộp trực tiếp mà cần thông qua đơn vị trung gian VFS, dẫn đến nhiều bất tiện. Trường hợp của chị Quyên không phải cá biệt. Từ lúc quốc tịch Việt Nam giảm hạng mạnh trong bảng xếp hạng quyền lực quốc tịch, khả năng bị từ chối visa đi nước ngoài của các cá nhân, bất kể lịch sử visa tốt đến đâu, cũng bị yêu cầu nhiều thủ tục khó và tốn nhiều thời gian hơn.

Hồ sơ đương đơn hoàn toàn có nguy cơ bị từ chối, đơn giản chỉ vì nơi sinh ứng viên được ghi nhận có quá nhiều người đã nhập cảnh nhưng không chịu quay lại Việt Nam(!?)

Khi việc sở hữu quốc tịch thứ 2 trở nên nhu cầu thiết yếu

Những lý do trên thúc đẩy nhu cầu mua quốc tịch thứ 2 của giới doanh nhân và giàu/siêu giàu Việt Nam. Bên cạnh quyền được tự do đi lại, sở hữu quốc tịch mới còn giúp họ sở hữu các đặc quyền khác: Quyền miễn thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp (với các quốc gia thiên đường thuế), dễ dàng tiếp cận các chương trình giáo dục ưu việt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống trong lành…

Danh sách sau đây là 17 quốc gia đang có chương trình bán quốc tịch, xếp theo thời gian từ thấp đến cao:

1. Vanuatu: 3 tuần (nhanh nhất thế giới)

2. Moldova: 4 tháng
3. Dominica: 4 tháng
4. Đảo Síp: 6 tháng
5. Grenada: 6 tháng
6. Antigua & Barbuda: 6 tháng
7. St. Kitts & Nevis: 9 tháng
8.Saint Lucia: 9 tháng
9. Montenegro: 9 tháng, cấm song tịch
10. Malta: 12 tháng
11. Thổ Nhĩ Kỳ: 36 tháng
12. Úc: 48 tháng
13. Canada: 60 tháng
14. Bulgaria: 60 tháng
15. Bồ Đào Nha: 60 tháng
16. Latvia: 60 tháng
17. Hy Lạp: 84 tháng

Vanuatu hiện là quốc gia có tốc độ xử lý quốc tịch nhanh nhất thế giới, chỉ từ 3 – 6 tuần, đây cũng là quốc tịch rẻ và tốt nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm:

1. Mua quốc tịch nước nào rẻ nhất?

2. Mua quốc tịch nước nào tốt nhất năm 2020?

Theo VIPAC, đơn vị cung ứng quốc tịch Vanuatu được uỷ quyền chương trình sở hữu quốc tịch Quốc tịch Vanuatu, rất nhiều khách hàng chọn mua Quốc tịch Vanuatu phần lớn vì tốc độ xử lý hồ sơ nhanh đến chóng mặt của quốc gia này.

Người mua quốc tịch Vanuatu không cần chờ 84 tháng (7 năm) như quốc tịch Hy Lạp, 60 tháng (5 năm) như Canada, thậm chí 12 tháng như Malta mà chỉ cần 1 tháng để hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ. Tốc độ này nhanh hơn cả việc xét duyệt visa du lịch châu Âu. Vanuatu cũng là quốc gia có giá bán quốc tịch thấp bậc nhất thế giới (155.000 USD cho hồ sơ 2 người, chưa bao gồm phí thẩm tra lý lịch và dịch vụ).

Sự ra đời của Chương trình “sở hữu Quốc tịch Vanuatu” năm 2017

Năm 2017, Chính phủ Vanuatu ban hành chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu – Vanuatu Development Support Program (VDSP).

Với VDSP, công dân nước ngoài được sở hữu Vanuatu sau khi đóng góp 1 khoản phí nhất định cho chính phủ Vanuatu thông qua 1 đối tác được chính phủ chỉ định (VDSP Designated Agent), theo điều lệ Vanuatu Development Support Program 2019.

Mức phí của chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu

Một người: 130.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng): 155.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng cùng 2 người con): 190.000 USD

Người thân trực hệ (cha mẹ, con cái đi cùng) được cùng chung đơn với ứng viên, mức phí trên chưa bao gồm phí thẩm tra lý lịch tài chính và phí dịch vụ hồ sơ.

Lợi ích quốc tịch Vanuatu?

Miễn visa quá cảnh 130 quốc gia gồm khối Âu: Anh, Pháp Đức, Áo, Ý… các quốc gia phát triển như Hong Kong, Israel
Bỏ túi quốc tịch và quyền công dân chỉ sau 3 – 6 tuần làm việc. 
Miễn thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế bất động sản kể cả thuế thừa kế.

Vui lòng tham khảo : Giới thiệu Quốc tịch Vanuatu để biết được 12 lợi thế của việc sở hữu Quốc tịch Vanuatu.

Quốc tịch Vanuatu phù hợp với ai?

Quốc tịch Vanuatu thường được lựa chọn bởi:

1. Các doanh nhân muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 với giá rẻ nhất
2. Các doanh nhân cần sở hữu ngay quốc tịch thứ 2 để công tác, với thời gian thậm chí ít hơn so với visa du lịch châu Âu
3. Giới giàu/siêu giàu không muốn trải qua quy trình xét duyệt visa phức tạp.

4. Các doanh nhân, hoặc cá nhân muốn đầu tư định cư tại Vanuatu – vùng đất lý tưởng với nhiều tài nguyên còn nguyên sơ chưa được khai thác.

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu cho phép ứng viên loại mãi mãi sự phiền phức của việc xin visa đến các quốc gia khối Âu và hầu hết các quốc gia phát triển. Người cầm quốc tịch rất dễ dàng xin visa nhập cảnh vào Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, bởi chính sách ngoại giao mềm dẻo của Vanuatu với thế giới.

Làm cách nào để sở hữu quốc tịch Vanuatu?

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu chỉ được thực hiện thông qua Đối tác được chỉ định của chính phủ Vanuatu cho chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu (Vanuatu Development Support Program).

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát Triển Việt Nam Thái Bình Dương (VIPAC) là đơn vị hợp tác độc quyền được chính phủ Vanuatu.

VIPAC chắc chắn rằng bạn đang được làm việc với đơn vị uy tín được cấp phép bởi chính phủ Vanuatu – đây là cách tốt nhất giúp việc sở hữu Quốc tịch Vanuatu của bạn diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp.

VIPAC cũng là tổ chức duy nhất tại Việt Nam đảm bảo hồ sơ quốc tịch của bạn được trực tiếp trình lên Chính phủ Vanuatu.

Quý khách có nhu cầu sờ hữu quốc tịch Vanuatu, vui lòng GỌI hoặc NHẮN TIN đến bộ phận tư Vấn VIPAC theo hotline: 0937.522.212 để ĐẶT HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP tại Hồ Chí Minh hoặc tư vấn online. 

Trân trọng.

Công ty CP Phát Triển Việt Nam – Thái Bình Dương (VIPAC)

? 72 Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 

? (+84) 93.75.222.12

? www.vipac.vn 

vietnam@vipac.vn  

? T2 – T6, 09:00 – 16:30 


Các tin liên quan:

KINH NGHIỆM SỐNG TẠI VANUATU, TIN TỨC

Những địa điểm lặn nổi tiếng tại Vanuatu!

Những rạn san hô tuyệt đẹp đầy màu sắc, di tích tàu đắm cổ cùng vô số sinh vật biển đa dạng

TIN TỨC

Vanuatu và Nam Thái Bình Dương – những quốc gia duy nhất không COVID

Từ khi bùng phát tại Trung Quốc vào tháng 12/2019, đến nay dịch CoV đã xuất hiện ở ít nhất 221 quốc

Vì sao chọn đầu tư quốc tịch Vanuatu cùng VIPAC?

VIPAC tự hào là đối tác chiến lược của chính phủ Vanuatu, có thẩm quyền triển khai chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á.

  • Đơn vị tiên phong, duy nhất Việt Nam chuyên xúc tiến chương trình Quốc tịch Vanuatu và khu vực châu Úc
  • Cam kết thời gian xử lý hồ sơ Quốc tịch Vanuatu nhanh nhất, từ 3-6 tuần
  • Bảo mật 100% hồ sơ khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các trường hợp khó
  • Mối quan hệ rộng khắp Vanuatu cũng như khu vực châu Úc, đảm bảo tiến độ hồ sơ cũng như biết trước mọi thay đổi về chính sách nhập tịch dù là nhỏ nhất
>