Mua quốc tịch nước nào rẻ nhất?

Năm 2009, nhu cầu sở hữu quốc tịch thứ 2 bùng nổ khi chính phủ Việt Nam ban hành các điều lệ cho phép người dân được sở hữu 2 quốc tịch (nguồn: Thanh Niên). Tuy vậy, việc chọn cho mình quốc tịch nào để sở hữu không phải chuyện đơn giản.

Giá quốc tịch được quyết định bởi các yếu tố nào?

Luật bất thành văn, giá quốc tịch phụ thuộc vào quyền lực hộ chiếu quốc gia đó và thường tính theo tiêu chuẩn Henley Passport Index. Quyền lực hộ chiếu được tính bằng số nước mà người cầm hộ chiếu được nhập cảnh mà không cần visa.

hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2020 thuộc về Nhật, với khả năng được miễn visa đến 191 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng thứ hai là hộ chiếu Singapore, với 190 quốc gia.

Tuy thế, việc sở hữu quốc tịch quyền lực nhất thế giới không phải luôn là ưu tiên số một của họ. Và không phải quốc gia nào thuộc top 5 hộ chiếu quyền lực cũng có chương trình bán quốc tịch cho người nước.

1. Nhật Bản (191 quốc gia) 

2. Singapore (190) 

3. Hàn Quốc & Đức (189) 

4. Luxembourg & Đan Mạch (187) 

5. Thuỵ Điển & Pháp (186)

Top 5 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2020.

Nhu cầu thực sự của người mua quốc tịch?

Khách hàng mua quốc tịch là thường là doanh nhân công tác nước ngoài thường xuyên và giới giàu/siêu giàu. Nhiều trường hợp, người mua quốc tịch chỉ đơn thuần được miễn visa đến các nước khối Âu, thường là khối Schengen: Anh, Pháp, Đức, Ý.., các quốc gia phát triển như Hong Kong, Singapore, Israel.. để công tác và du lịch. Một quốc tịch thuộc top 50 thứ hạng đầu đã có thể đáp ứng nhu cầu này.

Bên cạnh đó, nhiều cá nhân tuy mua quốc tịch thứ 2 nhiều năm nhưng chưa từng đặt chân đến quốc gia ấy. Quốc tịch mới với họ chỉ đơn thuần là 1 tấm vé giúp dễ dàng tự do đi lại và tận dụng các ưu đãi về thuế của các Tax Haven (thiên đường thuế).

Hiện nay, hai tiêu chí quan trọng nhất của việc chọn quốc tịch, bên cạnh sự tự do đi lại, chính là ưu đãi thuế, giá bán của quốc tịch.

Quốc tịch nước nào rẻ nhất năm 2020?

Sau đây là danh sách 16 quốc gia có chương trình bán quốc tịch cho người nước ngoài:

1. Đảo Síp (châu Âu)

2. Úc (châu Úc)

3. Malta (châu Âu)

4. Canada (châu Mỹ)

5. Bulgaria (châu Âu)

6. Montenegro (châu Âu)

7. Bồ Đào Nha ((châu Âu)

8. Hy Lạp (châu Âu)

9. Thổ Nhĩ Kỳ (châu Âu)

10. Moldova (châu Âu)

11. Grenada (Caribbean)

12. St. Kitts & Nevis (Caribbean)

13. Antigua & Barbuda (Caribbean)

14. Dominica (Caribbean)

15. Latvia (Caribbean)

16. Saint Lucia (Caribbean)

17. Vanuatu (châu Úc)

Các chương trình quốc tịch giá dao động cao nhất từ 1,74 triệu USD (đảo Síp) cho đến hơn 100 ngàn USD với Vanuatu và các quốc gia vùng Caribbean. Trong đó, quốc tịch Vanuatu có giá bán rẻ và nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và cũng là quốc tịch tốt nhất năm 2020.

Với 130.000 USD, ứng viên có thể sở hữu quốc tịch Vanuatu và với 190.000 USD ứng viên có thể được cấp 4 quốc tịch sau 3 – 6 tuần, tương đương 47.500 USD một quốc tịch.

Vanuatu vốn nổi tiếng là thiên đường thuế châu Úc. Hộ chiếu Vanuatu xếp hạng thứ 42 thế giới năm 2020, cho phép miễn thị thực đến 130 quốc gia gồm khối Âu, kể cả khối Schengen: Anh, Pháp Đức, Áo, Ý… các quốc gia phát triển như Hong Kong, Israel. 

Xem thêm:

1. Mua quốc tịch nước nào nhanh nhất?

2. Mua quốc tịch nước nào tốt nhất năm 2020?

Nguồn gốc chương trình “Sở hữu Quốc tịch Vanuatu”

Năm 2017, Chính phủ Vanuatu ban hành chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu – Vanuatu Development Support Program (VDSP).

Với VDSP, công dân nước ngoài được sở hữu Vanuatu sau khi đóng góp 1 khoản phí nhất định cho chính phủ Vanuatu thông qua 1 đối tác được chính phủ chỉ định (VDSP Designated Agent), theo điều lệ Vanuatu Development Support Program 2019.

Mức phí của chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu

Một người: 130.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng): 155.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng cùng 2 người con): 190.000 USD

Người thân trực hệ (cha mẹ, con cái đi cùng) được cùng chung đơn với ứng viên, mức phí trên chưa bao gồm phí thẩm tra lý lịch tài chính và phí dịch vụ hồ sơ.

Lợi ích quốc tịch Vanuatu?

Miễn visa quá cảnh 130 quốc gia gồm khối Âu: Anh, Pháp Đức, Áo, Ý… các quốc gia phát triển như Hong Kong, Israel
Bỏ túi quốc tịch và quyền công dân chỉ sau 3 – 6 tuần làm việc. Đặc biệt, người mua sở hữu quốc tịch Vanuatu chỉ trong 3 tuần với dịch vụ VIPAC.
Miễn thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế bất động sản kể cả thuế thừa kế.

Về lợi ích của quốc tịch Vanuatu, vui lòng tham khảo tại https://vipac.vn/gioi-thieu-quoc-tich-vanuatu

Quốc tịch Vanuatu phù hợp với ai?

Quốc tịch Vanuatu thường được lựa chọn bởi:

1. Các doanh nhân muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 với giá rẻ nhất
2. Các doanh nhân cần sở hữu ngay quốc tịch thứ 2 để công tác, với thời gian thậm chí ít hơn so với visa du lịch châu Âu
3. Giới giàu/siêu giàu không muốn trải qua quy trình xét duyệt visa phức tạp.

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu cho phép ứng viên loại mãi mãi sự phiền phức của việc xin visa đến các quốc gia khối Âu và hầu hết các quốc gia phát triển. Người cầm quốc tịch rất dễ dàng xin visa nhập cảnh vào Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc do chính sách ngoại giao mềm dẻo của Vanuatu với thế giới.

Làm cách nào để sở hữu quốc tịch Vanuatu?

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu chỉ được thực hiện thông qua Đối tác được chỉ định của chính phủ Vanuatu cho chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu (Vanuatu Development Support Program).

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát Triển Việt Nam Thái Bình Dương (VIPAC) là đơn vị hợp tác độc quyền được chính phủ Vanuatu.

VIPAC chắc chắn rằng bạn đang được làm việc với đơn vị uy tín được cấp phép bởi chính phủ Vanuatu – đây là cách tốt nhất giúp việc sở hữu Quốc tịch Vanuatu của bạn diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp.

VIPAC cũng là tổ chức duy nhất tại Việt Nam đảm bảo hồ sơ quốc tịch của bạn được trực tiếp trình lên Chính phủ Vanuatu.

Quý khách có nhu cầu sờ hữu quốc tịch Vanuatu, vui lòng GỌI hoặc NHẮN TIN đến bộ phận tư Vấn VIPAC theo hotline: 0937.522.212 để ĐẶT HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP tại Hồ Chí Minh, hoặc tư vấn online nếu Quý khách ở xa.

Trân trọng.

Công ty CP Phát Triển Việt Nam – Thái Bình Dương (VIPAC)

🏠 72 Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 

📱 (+84) 93.75.222.12

🌐 www.vipac.vn 

📧 vietnam@vipac.vn  

🗓 T2 – T6, 09:00 – 16:30 


Các tin liên quan:

TIN TỨC

Vanuatu và Nam Thái Bình Dương – những quốc gia duy nhất không COVID

Từ khi bùng phát tại Trung Quốc vào tháng 12/2019, đến nay dịch CoV đã xuất hiện ở ít nhất 221 quốc

Vanuatu và Nam Thái Bình Dương – những quốc gia duy nhất không COVID

KINH NGHIỆM SỐNG TẠI VANUATU

Nghỉ hưu ở Vanuatu: Những điều bạn cần biết!

Quốc đảo xinh đẹp, nơi nghỉ dưỡng cao cấp, thiên đường thuế… Đó là những gì người dân toàn thế giới nghĩ

Nghỉ hưu ở Vanuatu: Những điều bạn cần biết!

Vì sao chọn đầu tư quốc tịch Vanuatu cùng VIPAC?

VIPAC tự hào là đối tác chiến lược của chính phủ Vanuatu, có thẩm quyền triển khai chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á.

  • Đơn vị tiên phong, duy nhất Việt Nam chuyên xúc tiến chương trình Quốc tịch Vanuatu và khu vực châu Úc
  • Cam kết thời gian xử lý hồ sơ Quốc tịch Vanuatu nhanh nhất, từ 3-6 tuần
  • Bảo mật 100% hồ sơ khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các trường hợp khó
  • Mối quan hệ rộng khắp Vanuatu cũng như khu vực châu Úc, đảm bảo tiến độ hồ sơ cũng như biết trước mọi thay đổi về chính sách nhập tịch dù là nhỏ nhất
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"34f05":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"34f05":{"val":"hsla(var(--tcb-main-master-h, 210), var(--tcb-main-master-s, 77%), var(--tcb-main-master-l, 54%), 1)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"34f05":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Đặt hẹn Tư vấn 
__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__
>