Vanuatu – thiên đường du lịch

Cuộc sống

Vanuatu là một thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp. Nơi đây không chỉ được biết đến với vị trí và khí hậu tuyệt vời, mà còn là một nơi tuyệt vời để sở hữu và điều hành một doanh nghiệp.

Đối với việc chuyển nhà ở bất cứ đâu, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ vị trí và tài chính của bạn, mà còn cả tình hình và phong tục của nơi bạn sẽ chuyển đến. Chi phí sinh hoạt tương đối thấp, nhưng cũng như bất kỳ quốc đảo nhỏ nào khác, Vanuatu phụ thuộc vào nhập khẩu, điều này khiến giá cả tăng lên rất nhiều đối với các mặt hàng không sản xuất được trong nước. Quần đảo có hệ thống ngân hàng, internet và mạng di động rất dễ tiếp cận. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển đến Vanuatu mà vẫn duy trì kết nối tốt và tích cực với các nơi khác trên thế giới.

Ngày lễ

Bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và tiếng thì thầm tinh tế của những cây cọ đung đưa trong làn gió biển mát lạnh – Vanuatu chắc chắn mang đến cho mình một không gian thư giãn nhiệt đới hợp lý, mặc dù quần đảo Nam Thái Bình Dương này không chỉ là bãi biển. 

Những bờ biển đầy cát của thủ đô Port Vila vẫy gọi những người độc thân, các cặp vợ chồng và các gia đình, nơi bạn có thể khám phá các khu chợ thủ công mỹ nghệ đầy màu sắc, tham quan Mele Cascades xinh đẹp, trượt dây qua những ngọn cây hoặc thử cưỡi ngựa dọc theo bãi biển – tất cả đều trong khoảng cách ngắn từ nhiều lựa chọn về chỗ ở. Nếu bạn muốn phiêu lưu, hãy đến Espiritu Santo để lặn xuống một trong những con tàu đắm tốt nhất thế giới – SS President Coolidge – tận hưởng sự phong phú của sinh vật biển đầy màu sắc tại một trong nhiều hố xanh nguyên sơ.

Cắm trại ở Đảo Tanna và đi bộ một đoạn ngắn đến vành đai của Mt Yasur, một trong những ngọn núi lửa đang hoạt động dễ tiếp cận nhất thế giới, để có trải nghiệm một lần trong đời…. hoặc bơi trong các hang động dưới nước. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn để lấp đầy mỗi ngày với điều gì đó thú vị.


Các tin liên quan:

QUỐC TỊCH VANUATU

Vanuatu đệ trình dự thảo BĐS quốc tịch cuối tháng 4 năm 2021!

Sau 4 năm ra mắt chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu (VDSP) thì hôm nay, Vanuatu đã sẵn sàng ra mắt

QUỐC TỊCH VANUATU, TIN VANUATU & CHÂU ÚC

Bộ ngoại giao Vanuatu bác bỏ cáo buộc gây hiểu lầm nghiêm trọng

Hôm 09.03.2021 vừa qua, bộ Ngoại giao Vanuatu vừa bác bỏ nghi vấn rằng Liên Minh châu Âu và vương quốc Anh

Vì sao chọn đầu tư quốc tịch Vanuatu cùng VIPAC?

VIPAC tự hào là đối tác chiến lược của chính phủ Vanuatu, có thẩm quyền triển khai chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á.

  • Đơn vị tiên phong, duy nhất Việt Nam chuyên xúc tiến chương trình Quốc tịch Vanuatu và khu vực châu Úc
  • Cam kết thời gian xử lý hồ sơ Quốc tịch Vanuatu nhanh nhất, từ 3-6 tuần
  • Bảo mật 100% hồ sơ khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các trường hợp khó
  • Mối quan hệ rộng khắp Vanuatu cũng như khu vực châu Úc, đảm bảo tiến độ hồ sơ cũng như biết trước mọi thay đổi về chính sách nhập tịch dù là nhỏ nhất
>